[Chuyên gia tư vấn] Có nên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao không?

Chị Quỳnh Mai (23 tuổi). Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi vốn có rất nhiều lông ở hai cánh tay và chân nên đang có dự định triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa hiểu rõ về các công nghệ triệt lông nên có thắc mắc liệu có nên triệt lông vĩnh viễn hay không? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Trả lời:

Chào chị Mai Quỳnh, lông cơ thể vốn dĩ là vấn đề mà mọi người trưởng thành đều phải đối mặt. Thường thì mọi người dùng những cách tự nhiên hay dao cạo, sáp wax để loại bỏ lông cơ thể. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã giúp nhiều người loại bỏ lông cơ thể nhờ vào các ánh sáng có lợi ở tần số thích hợp.

Có nên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao không?

Trừ trường hợp bạn đang mắc phải một số vấn đề về da liễu tại vùng da triệt lông thì triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao đem lại lợi ích gấp nhiều lần so với những cách tự nhiên. Ví dụ: Công nghệ triệt lông Nano Light sử dụng ánh sáng IPL dài từ 650 nm – 12.00 nm xuyên sâu xuống tầng trung bì, ức chế sự phát triển của nang lông giúp loại bỏ đến 99% lông trong 1 liệu trình rút ngắn. So với những cách như waxing,hay cạo lông chỉ triệt sạch thân lông ở bề mặt da mà không thể triệt lông từ tận gốc. Phương pháp này có hiệu quả cao hơn 20 – 30%.

Nhờ triệt lông tận gốc đồng thời ức chế sự phát triển của lông nhú, công nghệ triệt lông cũng hạn chế sự phát triển của lông mới trong một thời gian dài vài tháng, thậm chí vài năm sau khi kết thúc 1 liệu trình gồm 10 buổi. Như vậy, công nghệ triệt lông mới còn giúp bạn triệt lông vĩnh viễn trong khi những cách tự nhiên thì không thể.

Có nên triệt lông bằng công nghệ cao không?

Ngoài ra, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light cũng đem lại nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ cho da như:

+ Da sáng, mềm mịn hơn

+ Lỗ chân lông được se khít

+ Các vết thâm giảm rõ rệt

+ Khử mùi hôi ở vùng da nhạy cảm như nách, bụng, vùng kín

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ có an toàn không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao không?

Riêng với công nghệ triệt lông Nano Light đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ không gây tác hại đến làn da của bạn. Đặc biệt, quá trình triệt lông diễn ra gồm 5 bước theo tiêu chuẩn của Bộ y tế tại TMV Nevada sẽ giúp bạn triệt lông mà không đau rát, khó chịu cho da.

Lớp gel gây tê trong suốt có tác dụng bảo vệ bề mặt da khỏi bị châm chích, đau rát khi tiếp xúc với năng lượng từ áng sáng IPL. Bên cạnh dó, đầu máy kim cương lạnh – 10 độ C cũng hạn chế sự khó chịu khi ánh sáng IPL triệt lông.

Bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bạn đang xem [Chuyên gia tư vấn] Có nên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao không? trong chuyên mục Triệt lông tận gốc không lo mọc lại

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[Chuyên gia tư vấn] Có nên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao không?

3 cách triệt lông cơ thể “thần kỳ” bằng kem đánh răng

“Gọi Tên” 6 Mẹo Triệt Lông Vùng Kín Tại Nhà An Toàn

Triệt Lông Nách An Toàn Không Đau Rát, Da Sáng Mịn Màng

Kem tẩy lông Lưu Ly – Sản phẩm thất bại của hãng Thái Dương

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG TRIỆT LÔNG TẠI KIYOMI

Triệt Lông Vĩnh Viễn Ở Đâu Tốt Nhất? Khóc Dở Mếu Dở Với Những “Địa Chỉ Triệt Lông Uy Tín”

Có Nên Triệt Lông Chân Bằng Công Nghệ Cao? Triệt Lông Chân Có An Toàn Không?

Tẩy lông tay bằng kem đánh răng có thực sự hiệu quả?

Triệt lông mặt vĩnh viễn có làm đẹp da hơn không? [Bác sĩ tư vấn]


CÁC TIN LIÊN QUAN